Xem câu chuyện của chúng tôi

GIỚI THIỆU

Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, hiện sống và làm việc tại Melbourne (Úc). Tôi có hơn 15 năm học tập, làm việc tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và Úc với tư cách là một nhà Khoa học nghiên cứu về Môi trường. Bên cạnh những nghiên cứu Khoa học góp phần bảo vệ Môi trường Tự nhiên, tôi cũng rất quan tâm đến những nghiên cứu giúp Phát triển bản thân và cải thiện Môi trường Xã hội. Tôi dành nhiều thời gian nghiên cứu về Thông minh Cảm xúc, Tâm lý học, Khoa học về não bộ và Hành vi con người từ những chuyên gia hàng đầu thế giới. Những học tập và trải nghiệm này đã giúp tôi hoàn thiện bản thân mỗi ngày, góp phần giúp cho gia đình tôi và những người sống quanh tôi có cuộc sống hạnh phúc, hiệu quả, và viên mãn. Với niềm đam mê lan tỏa sự thành công tôi đã học để trở thành một Chuyên gia Khai vấn tại Học viện Khai vấn (Coaching  Institute) tại Mỹ. Tôi muốn áp dụng những kiến thức đã học và kinh nghiệm bản thân vào Khai vấn nhằm giúp cho khách hàng của tôi có được sự tự tin, thành đạt trong công việc, sự viên mãn trong cuộc sống và đong đầy yêu thương trong gia đình. 

Bên cạnh là Chuyên gia Khai vấn, Nhà nghiên cứu Khoa học, tôi còn là một Thủ lĩnh nhóm hướng đạo sinh tại Viewbank Scout Group, nơi tôi tình nguyện giúp các cháu thiếu niên học hỏi và phát triển các kỹ năng sống để phát huy được toàn diện về thể chất, trí tuệ, cảm xúc, quan hệ xã hội cũng như đời sống tinh thần. Ngoài giờ làm việc, tôi thích hòa mình vào thiên nhiên, gặp gỡ bạn bè, tập yoga và đi du lịch cùng người chồng tuyệt vời và hai người con vô cùng đáng yêu của chúng tôi.

Kinh nghiệm làm việc
 • Hơn 15 năm học tập, làm việc tại các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và Úc với tư cách là một nhà Khoa học nghiên cứu về Môi trường.
 • Hiện công tác tại đại học RMIT, Australia
Trình độ học vấn
 • Chứng chỉ Chuyên gia Khai vấn, Coaching Institue, Mỹ
  2021
 • Life Mastery, Tony Robbins
  2021
 • Wealth Mastery, Tony Robbins
  2021
 • Tiến sĩ Khoa học, Đại học Melbourne, Úc
  2017
 • Thạc sĩ Khoa học, Đại học Clemson, Mỹ
  2009
 • Kỹ sư công nghệ môi trường, Trường Đại học Bách Khoa Hà nội
  2004