GIỚI THIỆU

Coach Trinh Trương – Trương Thị Tố Trinh là Chuyên Gia Khai Vấn được chứng nhận từ Liên Đoàn Khai Vấn Quốc tế, đồng thời là chuyên gia Đào tạo Phụ huynh về Dạy con Kỷ luật Tích cực, nhà thực hành Chẩn đoán và Trị liệu: Hội chứng Kiệt sức ở Cha Mẹ. Coach Trinh tập trung khai vấn và đồng hành cùng bố mẹ trong hành trình nuôi dạy con ý nghĩa hạnh phúc. Thông qua các buổi khai vấn, kèm cặp và đào tạo, bố mẹ không chỉ nhận được kiến thức tích cực mà còn được trao những công cụ và kỹ năng để có thể đồng hành nuôi dưỡng con trẻ trở thành người hạnh phúc và hữu ích. 

Bên cạnh đó, Coach Trinh cũng là đồng sáng lập nhóm An Nhiên Làm Mẹ – Ươm Mầm Yêu Thương, hỗ trợ bố mẹ trong việc tìm lại niềm vui trong hành trình nuôi dạy con. Bằng tình yêu thương, đồng cảm và truyền cảm hứng , Coach Trinh Trương sẽ giúp bạn tìm lại ý nghĩa làm cha mẹ thông qua thấu hiểu chính mình và thay đổi vì con hạnh phúc và trọn vẹn.

Kinh nghiệm làm việc
 • Coach Trinh Trương thực hành và hỗ trợ nhiều bố mẹ chuyển hóa và kết nối cùng con. Hiện tại Coach đang chia sẻ những kiến thức làm cha mẹ tích cực ôn hòa thông qua mạng xã hội Thay Đổi Vì Con và nhóm An Nhiên Làm Mẹ Ươm Mầm Yêu Thương.
 • Coach Trinh Trương được đánh giá rất cao về năng lực coach bởi các coachee và các mentors. Hiện tại Coach đang cùng các đồng nghiệp coach thực hiện các chương trình coach gieo hạt miễn phí cũng như các chương trình thử thách Thay Đổi Vì Con để mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nhất là bố mẹ đang mất kết nối sâu sắc với con trẻ hay thế hệ bố mẹ trẻ muốn chuẩn bị nền tảng kiến thức nuôi dưỡng con hạnh phúc từ đầu.
Trình độ học vấn
 • Chuyên Gia Khai Vấn Được Chứng Nhận Bởi Liên Đoàn Khai Vấn Quốc Tế ICF
  2021
 • Nhà thực hành Chẩn đoán và Trị liệu: Hội chứng Kiệt sức ở Cha Mẹ
  2021
 • Chuyên gia đào tạo phụ huynh về Kỷ Luật Tích Cực
  2021