GIỚI THIỆU

Coach Quách Hương là Người sáng lập Công ty Coach For Life, một công ty cung cấp dịch vụ khai vấn chuyên sâu dành cho các cấp quản lý và lãnh đạo. Bà đồng thời là Chuyên gia Khai vấn được chứng nhận bởi tổ chức Khai vấn cho Lãnh đạo hàng đầu Thế giới – Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching. Bà là thành viên của Liên đoàn Coach Quốc tế ICF và Người hướng dẫn thực hành chánh niệm được cấp chứng chỉ của tổ chức Mindful Leader. Ngoài ra, bà còn là Chuyên gia Khai vấn liên kết của công ty BTS Coach International và mạng lưới Global Coach.

KẾT NỐI VỚI COACH QUÁCH HƯƠNG

Email: [email protected]
Website: coachforlife.vn
Linkedin: linkedin.com/in/quachhuong
Facebook: Quach Huong

Kinh nghiệm làm việc
 • Coach Quách Hương có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý ở những vị trí cấp cao trong các tổ chức quốc tế.

  Trước khi trở thành Chuyên gia Khai Vấn, bà đã từng có nhiều năm làm các công việc quản lý, lãnh đạo tại các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Thái Lan và Myanmar. Vị trí gần đây nhất là Giám Đốc Phụ Trách Vận Hành và Quản Lý Thay Đổi của Đại Sứ Quán Anh tại Myanmar (2012-15). Chuyên môn của bà bao gồm lãnh đạo, xây dựng chiến lược nhân sự, quản lý thay đổi, đào tạo và phát triển, quản lý nguồn nhân lực, và quản lý tài chính. Kinh nghiệm lãnh đạo và quản lý thay đổi trong một thời gian dài đã mang đến cho bà sự hiểu biết thực tế trong các vấn đề và thách thức mà các tổ chức đang phải đối mặt.

  Bà hiện tại đang làm Chuyên gia Khai Vấn Lãnh đạo, đồng thời tổ chức các chương trình đào tạo Coach chuyên nghiệp, diễn thuyết về các chủ đề liên quan đến Khai vấn & Lãnh đạo; Lãnh đạo tỉnh thức. Bà đồng thời là giảng viên chương trình đào tạo Lãnh đạo Tỉnh thức của chương trình cao học Việt Pháp CFVG.

Trình độ học vấn
 • Chuyên gia Khai vấn Chuyên nghiệp (PCC), ICF
  2020
 • Chứng chỉ “Hướng dẫn thực hành Thiền Chánh niệm” (Workplace Mindfulness Facilitator) của tổ chức quốc tế Mindful Leader (Lãnh đạo Tỉnh thức)
  2019
 • Chuyên gia Khai vấn Lãnh đạo chứng nhận bởi Marshall Goldsmith Stakeholder Centered Coaching (xếp hạng số 1 Executive Coach quốc tế 2017)
  2018
 • Công cụ NPL cốt lõi dùng cho khai vấn, Big Picture, Inc
  2017
 • Chuyên gia Khai vấn ACC, hội viên Liên đoàn Khai vấn Quốc tế ICF
  2016
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Chương trình cao học CFVG (Pháp)
  2012
 • Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Anh, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội
  1996
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội
  1994