Xem câu chuyện của chúng tôi

GIỚI THIỆU

Câu chuyện của Thảo bắt đầu lần chết đuối năm 4 tuổi đưa Thảo đến một trải nghiệm không phải ai cũng có đó là NDE (Near death experience) – Trải nghiệm cận tử. Nơi Thảo được “về nhà”, được nhìn thấy một thế giới hoàn toàn khác với thế giới của chúng ta đang sống. Lựa chọn trở về với hơi thở của sự sống, Thảo đã đánh đổi hạnh phúc của mình bằng một món quà mà có lẽ mãi về sau này Thảo mới hiểu đó là gì.
Thảo đã có một tuổi thơ ngập tràn trong đau khổ, nước mắt và nỗi sợ với những trận bạo hành gia đình, với biến cố bị lạm dụng lúc nhỏ. Lớn lên với rất nhiều tự ti và sự không đủ đầy, bạn bè chỉ đếm trên đầu ngón tay và vì thế, Thảo làm bạn với sách và vẽ tranh, với thế giới của những con chữ và sắc màu.
18 tuổi, Thảo đã có ý định tự tử sau khi thi rớt đại học. Một ý định chưa bao giờ xuất hiện trước đó dù cuộc sống có khốn khó đến đâu. May mắn mình đã tỉnh thức kịp thời để không bỏ lỡ cuộc đời này. Để rồi vượt qua nhiều rào cản, Thảo đặt chân lên Sài Gòn đi học, rồi đi làm và bắt đầu với hành trình tìm đường “về nhà” một lần nữa.
Hành trình của Thảo may mắn gặp nhiều người thầy, ở mỗi giai đoạn khác nhau đã có những hướng dẫn khác nhau để Thảo học hỏi, trải nghiệm và vượt qua những ám ảnh từ tuổi thở. Một trong những dấu ấn đó là khóa học Tìm Lại Chính Mình, nơi mà Thảo đã thực sự tìm thấy cô bé Thảo còn đang trốn dưới gầm giường khi bố xỉn, hay khi con bé trốn vào nhà vệ sinh khóc thúc thít vì bị người ta ức hiếp và cả khi con bé chới với trong làn nước, tìm kiếm chút không khí để thở nhưng không kịp. Trong 10 năm đi tìm, để rồi Thảo trở về nhận ra tất cả nhữn gì mình tìm đã ở ngay đây, ngay trong trái tim mình. Quá khứ đã qua, tương lai chưa đến, tất cả những gì mình có là hiện tại, là món quà của sự sống trong từng nhịp thở. 
Thảo học cách tha thứ cho chính mình, để từ đó tha thứ cho những người đã từng làm đau mình, để buông bỏ và không vướng mắc vào những trùng trùng duyên khởi. Để Thảo có thể sống cuộc sống của chính mình, tự do, tự tại và ngập tràn niềm vui tiếng cười.
Trong hơn 10 năm dấn thân vào hành trình tự chuyển hóa bản thân, Thảo đã học tập không ngừng nghỉ, nghiên cứu, thử nghiệm nhiều phương pháp khác nhau đặc biệt là trong việc kết nối con người với con người, con người với thiên nhiên và kết nối với chính mình. Tự đem bản thân mình ra làm phép thử, tất cả những gì Thảo muốn là trở thành một ví dụ sống động và thuyết phục nhất cho hành trình tìm về nhà, về với cội nguồn của tình yêu thương vô điều kiện, tự do và sống một cuộc đời cảm hứng, trọn vẹn
Là Huấn luyện viên cuộc sống được chứng nhận của ICF (International Coaching Federation) với chứng chỉ ACC vào năm 2020. Và Thảo đang trên hành trình lấy chứng chỉ PCC vào năm 2022 (ở thời điểm viết bài này).
Hơn 200 giờ khai vấn thực tế với kết quả chuyến hóa cuôc sống được chứng minh từ các khách hàng của mình. Thảo rất coi trọng công việc mình đang làm và thường xuyên tìm kiếm các cơ hội học tập và phát triển, làm việc với các huấn luyện viên riêng, cũng như tham gia các hội thảo và khóa học mới để trau dồi kỹ năng của mình nhằm thực hiện sứ mệnh cống hiến cho cuộc đời xinh đẹp này

Kinh nghiệm làm việc
 • [Quản lý xuất nhập khẩu] + [Phụ trách bán hàng và vận tải, thủ tục hải quan và xuất nhập khẩu trên 30 nước ]
  2012 – 2018
 • [Quản lý Bán hàng nội địa] + [Phụ trách bán hàng, dịch vụ khách hàng và chiến lược cho thị trường Việt Nam ]
  2018 – 2019
 • [Chuyển qua bộ phận HR] + [Phụ trách truyền thông, tuyển dụng và chiến lược phát triển con người]
  2019 - 2020
 • [Phụ trách dự án đột phá] + [Phụ trách vai trò truyền thông và điều phối dự án đột phá]
  2021
 • [Coach fulltime] + [Chuyển hóa cuộc sống]
  2022
Trình độ học vấn
 • [Kỹ sư Công Nghệ Sau Thu Hoạch] - [Đại học Hùng Vương]
  2011
 • [Xuất nhập khẩu] – [Đại học Kinh Tế Tp. HCM]
  2011
 • [Skill of setting Training & Development plan] – [Phi&P]
  2020
 • [Building Competency Framework] – [Phi&P]
  2020
 • [Leadership Gold – The John C Maxwell Team] [Phi&P]
  2020
 • [Apply Knowdell Card Sorts in Career Path development] [Phi&P]
  2020
 • [Effective Training & Coaching skills] – [PACE Institute of Management]
  2020
 • [Associate Certified Coach (ACC)] [VCI/ ICF]
  2020
 • [Breakthrough Leadership] [Vanto Group]
  2021
 • [Becoming Coaching Leader] – [Minh Hanh Coach]
  2021
 • [Next level of Coaching] – [VCI]
  2021
 • PCC
  2021 - nay